VIDEO GIỚI THIỆU

Hoa cúc chè xanh đường thốt nốt


 Hoa cúc chè xanh đường thốt nốt

    
 a. Nguyên liệu: - 5 lá chè xanh
- 5 bông cúc trắng loại nhỏ
- 10g đường thốt nốt
- 2 lát riềng mỏng
- Nước sôi 95 độ 
    
 b. Thực hiện:  
Lá chè rửa sạch, vò dập, cho vào ly. Hoa cúc rửa sơ, để ráo
 - 
Nấu nước sôi nhiệt độ còn 95 độ, đổ vào ly cho vừa ngập lá chè. Chắt bỏ nước, cho hoa cúc và riềng vào ly rồi rót nước vào đầy ly. Không đậy nắp để lá chè ra nước từ từ
 - 
Uống kèm với đường thốt nốt. Trang trí hoa cúc và lá chè dưới đĩa lót ly
 -

0 comments: