VIDEO GIỚI THIỆU

BÁNH CAM , BÁNH RÁN




Trước hết , Thy chân thành cảm ơn sis KS , chị Pamlu là hai người đả có công chia sẻ CT và phương pháp làm bánh cam đơn giản , không bị nổ , tiện gọn.
Sau nửa , thy xin có chút chia sẻ kinh nghiệm làm bánh với các vị nào chưa làm qua hay làm mà chưa đạt được như ý.

1/ đợi bột hồ( bột đã khuấy chín ) nguội bớt , chỉ còn hơi âm ấm hảy trộn với bột nếp khô.
2/ cho từng ít bột hồ vô nhồi với bột khô , khi thấy vừa đủ dẽo( hơi dính tay chút đỉnh thôi ) thì ngưng , chứ đừng cho hết bột hồ vào bột khô một lượt để tránh tình trạng bột bị nhảo.
3/ bắt nhân xong , cho cục bột vô túi nylong có mè lắc đều => mè không văng tùm lum , không dính tay khiến khó chịu.







You might also like:     

0 comments: