CHÈ BÁNH CANH
Chè bánh canh
Món chè bánh canh này tưởng là đưa vào quên lãng ... hôm nay tôi thử làm xem vừa món ngọt lại vừa món mặn nha. 1 gói bột bánh cuốn VĩnhThuận 2 cup nước sôi 1 tsp muối 1 Tbsp dầu cho gói bột vô bồn + muối --- để máy quay số nhỏ nhất rồi cho nước sôi từ từ vô -- đánh đều rồi cho dầu -- đánh nhanh 1 phút rồi ngừng máy. cho bột vô cái ép khoai tây của mỹ (potato ricer) ép y chang như ép bánh lọt vì bột hơi loãng loãng ... bánh canh lọt xuống nồi nước sôi - sôi bùng thì vớt ra thau nước lạnh -- bánh sẽ trong và dai nước đường = đường thốt nốt + cốt dừa + lá dứa nấu sôi nếm vừa ngọt là được. khi ăn múc bánh canh vô chén chan nước đường dừa. Mình có thể làm ăn chung với bánh lọt củ năng -- bánh lọt thì mềm còn bánh canh thì dai ... ngon quá!!!
đường thốt nốt để làm gì, đường thốt nốt, đường thốt nốt làm từ gì, đường thốt nốt nấu chè,đường thốt nốt ở đâu, đường thốt nốt mua ở đâu, đường thốt nốt có tác dụng gì, đường thốt nốt có tác dụng gi, đường thốt nốt bán ở đâu, đường thốt nốt mua ở đâu, đường thốt nốt hà nội, đường thốt nốt an giang, đường thốt nốt lan nhi, đường thốt nốt ngọc trang, đường thốt nốt campuchia, đường thốt nốt cam pu chia, đường thốt nốt có tác dụng gì, nước màu thốt nốt, quả thốt nốt, trái thốt nốt, mứt thốt nốt, bánh bò thốt nốt, chè thốt nốt,
0 comments: